Sau ngày 24/2/2021 tuyến cáp quang biển quốc tế APG mới ổn định trở lại

Xin thông báo với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tại cả 3 chi nhánh là Web Quảng Ngãi, Website Quy NhơnWebsite Gia Lai.

Bởi vì dịch COVID-19 nên quá trình xin cấp phép chậm hơn. Do đó việc sửa chữa tuyến cáp quang biển quốc tế APG sẽ chậm hơn 10 ngày so với lịch ban đầu. Như vậy nghĩa là sau ngày 24/2/2021 thì tuyến cáp quang biển APG mới hoạt động ổn định trở lại.

Hiện nay các máy chủ của chúng tôi cung cấp giải pháp cloud web đều đang được đặt tại DataCenter tại Singapore. Do đó việc tuyến cáp quang gặp sự cố chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ truy cập website. Trong thời gian này đôi khi khách hàng sẽ có cảm giác việc truy cập chậm hơn bình thường một chút, nhưng không đáng kể.

Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Các nhà mạng tại Việt Nam đã áp dụng toàn bộ các giải pháp để cân bằng tải đường truyền internet để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng từ việc đứt cáp quang. Chúng tôi cũng đã sử dụng các giải pháp CDN để tăng tốc độ truy cập website.

Rất mong quý khách hàng thông cảm cho sự cố lần này. Các thông tin mới nhất về sự cố này sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trong các bản tin sau.

0967 09 0008